Nghe tin con trai đột ngột qua đời tại Nhật, bố mẹ ngoài 70 tuổi tóc bạc trắng ngất lịm vì đau xót: Làm thế nào để mang con về đây!

Theo Báo Đất Việt đưa tin, khoảng 10 giờ sáng ngày 6/12 anh P.T.T (29 tuổi) quê gốc Làng Cổ Bưu, phường Hương An, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế đã được bạn cùng phòng phát hiện tử vong tại Nhật Bản. Thi thể của P.T.T hiện được đưa đến nhà xác khám nghiệm, ướp thi thể chờ ngày đưa về quê nhà an táng.

Con trai đột ngột qua đời tại Nhật sau khi tắm đêm, bố mẹ già ngất lịm - Ảnh 1
Bố anh T nhập viện cấp cứu trước tin con trai út qua đời

Anh Trần Thanh Sang – bạn cùng phòng của P.T.T cho biết sau khi phát hiện anh T nằm bất động, người tím tái và lạnh toát anh đã sơ cứu nhưng không có tác dụng nên gọi điện báo cho nghiệp đoàn, thông báo với cảnh sát.

Con trai đột ngột qua đời tại Nhật sau khi tắm đêm, bố mẹ già ngất lịm - Ảnh 2
Anh T. qua đời đột ngột ở Nhật Bản khiến bố mẹ già ở quê đau xót.

Anh Sang cũng cho biết tối 5/11 trước ngày mất, anh T tắm muộn sau 11 giờ đêm ngoài ra vẫn ăn uống, sinh hoạt bình thường. Bạn cùng phòng cũng cho biết thêm, anh T phát hiện mắc triệu chứng máu đặc vào lần kiểm tra sức khỏe định kỳ 6 tháng trước.

Con trai đột ngột qua đời tại Nhật sau khi tắm đêm, bố mẹ già ngất lịm - Ảnh 3
Căn nhà cấp 4 tại quê nhà của nạn nhân.

Sau khi thông tin T qua đời đột ngột tại Nhật được báo về nhà khiến người thân bàng hoàng, đau xót. Bố mẹ anh T đều hơn 70 tuổi, 6 anh chị em phía trên đều rất sốc. 3 năm đi xuất khẩu lao động nơi đất khách quê người, anh T chưa 1 lần về thăm nhà, không ai nghĩ anh lại được đưa về bằng cách này.

Con trai đột ngột qua đời tại Nhật sau khi tắm đêm, bố mẹ già ngất lịm - Ảnh 4
Bàn thờ dựng tạm của anh T.

Phía gia đình anh T. cho biết đáng ra tháng 8 vừa rồi anh T. được về nhưng do dịch covid-19 nên đành hoãn lại 6 tháng. T là con út nhưng là trụ cột chính trong nhà có 7 anh chị em, bố mẹ đều ngoài 70 tuổi. Vì chăm chỉ, hiền lành lại hiếu thảo nên T được mọi người yêu quý.

Con trai đột ngột qua đời tại Nhật sau khi tắm đêm, bố mẹ già ngất lịm - Ảnh 5
Người thân đau đớn khóc ngất lịm trước tin buồn này.

Trước tin con trai qua đời nơi đất khách quê người, bố mẹ của T phải nhập viện cấp cứu vì sốc. Anh em trong nhà khóc ngất lịm bên bàn thờ dựng tạm vì chưa đưa được T. về quê nhà. Theo đó số tiền để đưa thi thể T về Việt Nam khoảng 400 – 500 triệu đồng. Số tiền trên quá lớn, gia đình chưa biết xoay sở thế nào.!

HUỆ GIANG

Theo Báo Đất Việt