Chân Dung Người Góp Tiền Khủng 15 tỷ Xây Nhà Thờ Giáo Xứ Thanh Sơn
Xin được chào đón anh chị em đã quay trở lại với kênh Phước Lành Thiên Chúa,chúc anh chị em luôn bình an dưới sự che chở của Chúa.Trong thánh lễ,nghi thức làm phép và đặt viên đá xây dựng ngôi thánh đường giáo xứ Thanh Sơn,với chủ sự Đức Giám Mục Anphong xô Nguyễn Hữu Long cùng đông đảo quý cha trong và ngoài giáo hạc,đã về hiệp dâng thánh lễ cùng với cộng đoàn giáo xứ Thanh Sơn.

Chi Ân Người Góp Tiền Khủng 15 tỷ, Xây Nhà Thờ Giáo Xứ Thanh Sơn. Phước Lành Thiên Chúa. Thật bất ngờ có một người con của giáo xứ Thanh Sơn đang làm ăn ở miền Nam đó là doanh nhân Trương Văn Cầu hay còn gọi là Hoàng Cầu đã ủng hộ toàn bộ đá,tượng đá’,bàn thờ và nhiều thứ khác trong công cuộc xây dựng nhà thờ giáo xứ Thanh Sơn,giáo phận Vinh tại xã Nghi Phương Nghi Lộc Nghệ An.

Theo dự tính,số tiền mà anh Cầu và gia đình dâng cúng dự trù không dưới 5 tỷ đồng. Nhưng chúng tôi mới nghe thông tin là gia đình anh Hoàng Cầu ủng hộ số tiền là 15 tỷ. Mời anh chị em cùng nghe chia sẻ của doanh Nhân Trương Văn Cầu hay còn gọi là Hoàng Cầu: Chi Ân Người Góp Tiền Khủng 15 tỷ, Xây Nhà Thờ Giáo Xứ Thanh Sơn. Phước Lành Thiên Chúa

“Con là một thành viên trong gia đình giáo xứ Thanh Sơn,gia đình của chúng con và anh em của chúng con cũng như người cha quá cố của chúng con đã chịu rất nhiều công sức của những người quá cố cũng như những người hiện tại ở nơi đây.

Và chúng con đi làm ăn xa,than phương cầu thực. Nhạc sĩ Đỗ Trung Quân có nói Quê hương là chùm khế ngọt,nhưng với chúng con,quê hương Thanh Sơn gấp rất nhiều lần chùm khế ngọt.

Được góp một phần nhỏ vào công cuộc xây dựng nhà Chúa,và được sự cho phép của Cha sứ và cũng giống như Cha sứ yêu cầu con phải công bố,còn không thì ơn Chúa người khác sẽ hưởng mất.

Chi Ân Người Góp Tiền Khủng 15 tỷ, Xây Nhà Thờ Giáo Xứ Thanh Sơn. Phước Lành Thiên Chúa. Nên con xin phép công bố phần thưởng của Chúa cũng như Cha sứ và Giáo xứ dành cho con, đó là gia đình của chúng con,mẹ con của chúng con được phép hỗ trợ toàn bộ phần đá trong nhà thờ này cũng như ở ngoài khuôn viên và tất cả những bà đá,bàn thờ,bàn đọc sách và tất cả các tượng đá trong và ngoài nhà thờ thì gia đình của chúng con xin được phép hỗ trợ” Chi Ân Người Góp Tiền Khủng 15 tỷ, Xây Nhà Thờ Giáo Xứ Thanh Sơn. Phước Lành Thiên Chúa

Đó là những lời chia sẻ của anh Trương Văn Cầu hay còn gọi lại Hoàng Cầu, đã góp phần xây dựng nhà thờ giáo xứ Thanh Sơn.Mong rằng với lòng biết ơn và đức tin mãnh liệt của anh dành cho Chúa sẽ nhận lại được phước lành và bình an!

Admin